Chữ Ký Số Viettel

Việc sử dụng chữ ký không thể tách rời khỏi cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó mang đến chức năng quan trọng đối với rất nhiều người. Chẳng hạn như để chứng minh danh tính, duy trì tính toàn vẹn của thư hoặc tài liệu để làm bằng chứng phê duyệt thay đổi. Sau đó, cùng với sự phát triển công nghệ, chữ ký cũng trải nghiệm sự phát triển và biến đổi. Việc chuyển đổi chữ ký viết tay giờ đây xuất hiện dưới dạng chữ ký số. Chữ ký số viettel là loại chữ ký do tập đoàn viễn thông Viettel cung cấp. Nó đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng chung của khách hàng.

Chu Ky So Viettel
Chu Ky So Viettel

Kể cả khách hàng cá nhân, đơn vị, hoặc tập đoàn lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả các chữ ký số bao gồm những loại. Sự khác biệt là gì? Làm thế nào để bạn chọn đúng loại chữ ký số?

Những chữ ký số Viettel phổ biến hiện nay

 • Chữ ký số đơn giản

Chữ ký số viettel số đơn giản là chữ ký số ở dạng đơn giản nhất. Vì nó không được bảo vệ bởi bất kỳ phương thức mã hóa nào. Ví dụ phổ biến nhất là chữ ký ướt được quét bởi một thiết bị điện tử và sau đó chèn vào tài liệu. Một ví dụ khác về chữ ký số loại đơn giản là chữ ký email mà chúng ta thường đặt ở cuối email và kiểm tra hộp kiểm các điều khoản và điều kiện trong quy trình cài đặt phần mềm.

 • Chữ ký số viettel cơ bản

Chữ ký số cơ bản không có nhiều khác biệt so với chữ ký số đơn giản. Ưu điểm của chữ ký số cơ bản từ chữ ký số đơn giản là khả năng hiển thị các thay đổi xảy ra sau khi tài liệu được ký. Tuy nhiên, chữ ký này vẫn không thể đảm bảo tính bảo mật cho danh tính của bạn vì nó không thể đề cập đến danh tính đã được xác minh.

Mặc dù họ đã sử dụng phương pháp mã hóa bất đối xứng, các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số cơ bản không xác minh tối ưu danh tính của người dùng của họ. Quá trình ký cũng không trải qua xác thực 2 bước xác thực. Do đó, các tài liệu ký bằng chữ ký số vẫn không có hậu quả về sức mạnh pháp lý. 

 • Chữ ký nâng cao 

Chữ ký số nâng cao là chữ ký số an toàn nhất và có lực lượng pháp lý tương đương với chữ ký ướt trên giấy.  Chữ ký số nâng cao cũng có thể hiển thị khi nào, ở đâu và công cụ nào được. Taxi tải bất kỳ thay đổi xảy ra sau khi tài liệu đã được ký cũng có thể dễ dàng xác định.

Lợi ích của chữ ký số viettel

 • Tiết kiệm thời gian: Ký và gửi tài liệu từ mọi nơi, mọi lúc.
 • Chi phí hiệu quả: Loại bỏ các chi phí cho việc mua văn phòng phẩm, các cuộc thám hiểm, để tiết kiệm tài liệu.
 • Pháp lý: Chữ ký số Viettel được chứng nhận có sức mạnh pháp lý và hậu quả pháp lý theo các yêu cầu của luật pháp Việt Nam
 • An toàn: Loại bỏ nguy cơ tài liệu bị hư hỏng, bị mất hoặc mở mà không có sự cho phép của bên thứ ba thường xảy ra trên các tài liệu giấy. 
 • Luôn có sẵn: Giảm sử dụng giấy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Tính năng doanh nghiệp của chữ ký số viettel

 • Ký số lượng lớn: Ký nhiều tài liệu trong một lần
 • Truy cập tùy chỉnh: Chỉ định quyền truy cập tài khoản của công ty bạn dựa trên danh mục tài liệu hoặc bộ phận nhân viên
 • Mẫu tài liệu & danh mục có thể tùy chỉnh: Tạo và tải lên các mẫu tài liệu của riêng bạn. Phân loại tài liệu của bạn dựa trên yêu cầu riêng của công ty bạn
 • Vai trò: Thêm vai trò của người đánh giá và người phê duyệt vào tài liệu công ty của bạn.
 • Dấu vị trí: Đánh dấu vị trí và hiển thị vị trí của họ với mỗi chữ ký liên quan

Chữ ký số Viettel đơn giản trên mọi nền tảng như web hoặc di động. Với tư cách là người dùng bạn nên chọn lựa đơn vị phân phối uy tín. Giaiphapdoanhnghiep-viettel cung cấp các mẫu chữ ký đa dạng tiên tiến. Đủ điều kiện được quy định bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng chữ ký số Viettel hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0325.233.345 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp lựa bồn cầu vệ sinh chọn loại chữ ký số phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0325.233.345